lucidbakery.com
banner-1

Viết gì lên bánh sinh nhật tặng bạn thân cho ngầu, hài bựa?

Ngày cập nhật: 31-08-2023

Đánh giá

Bạn có một người bạn thân rất đặc biệt và bạn muốn tặng cho họ một chiếc bánh sinh nhật thật ấn tượng và độc đáo? Bạn muốn viết lên bánh những lời chúc không những thể hiện tình cảm mà còn có thể troll bạn thân một cách vui nhộn? Hãy cùng xem những gợi ý dưới đây để biết viết gì lên bánh sinh nhật tặng bạn thân cho ngầu, hài bựa nhé!

Bánh kem tặng bạn thân hài bựa

Bánh kem tặng bạn thân hài bựa

 

Viết gì lên bánh sinh nhật tặng bạn thân cho ngầu?

Viết lên bánh sinh nhật tặng bạn thân là một cách thể hiện tình cảm, quan tâm, gắn bó quan trọng của bạn đối với người bạn ấy. Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm cho ngày sinh nhật của người bạn thân ấy trở nên đặc biệt, thú vị hơn, bạn có thể viết lên những lời chúc ngầu, hài hước và troll bạn thân mình. Dưới đây là một số ý tưởng về lời chúc hài hước, troll bạn thân mà bạn có thể tham khảo:

 • Tuổi mới ăn nhìu để mau lớn nha!
 • Hy vọng năm nay mày hết ế!
 • Lại tuổi mới rồi đấy. Mau lấy chồng đi nghen!
 • Bày đặt sinh nhật. Rót rượu đi!
 • Sang đầu 2 rồi đấy, mau có ny đi.
 • Chúc sớm lấy chồng đại gia nghen!
 • Chúc bạn iu nhan giàu.
 • Chúc bạn iu 1 ngày sinh nhật, 364 ngày xinh nhất!
 • Bày đặt sinh nhật. Lấy chồng đeyyy!
 • Có 3 bích… Mời sinh nhật trước!
 • Sinh nhật chúc bạn iu ăn nhiều nhưng khum bíu!
 • Chúc bạn iu tiền nhìu như kẹo!

Bánh kem tặng bạn thân hài hước

Bánh kem tặng bạn thân hài hước

Lưu ý khi viết lời chúc tặng bạn thân

Việc viết lời chúc ngầu, hài hước và troll bạn thân sẽ khiến bữa tiệc sinh nhật trở nên thú vị và vui nhộn hơn. Tuy nhiên, khi viết lời chúc lên bánh, bạn cần lưu ý một số điều sau để tránh gây khó chịu hoặc xúc phạm người nhận:

 • Hãy chắc chắn rằng bạn thân của bạn có tính hài hước và không quá nhạy cảm với những lời đùa. Nếu bạn không chắc chắn, bạn nên hỏi ý kiến của người khác hoặc viết những lời chúc nhẹ nhàng hơn.
 • Hãy viết những lời chúc phù hợp với tính cách và sở thích của bạn thân. Nếu bạn biết rằng bạn thân của bạn không thích một điều gì đó, bạn nên tránh viết về điều đó hoặc viết một cách giảm nhẹ.
 • Hãy viết những lời chúc có ý nghĩa và tình cảm. Dù là troll hay hài hước, bạn cũng nên bày tỏ sự quan tâm và yêu mến của bạn đối với người nhận.
 • Vì diện tích trên bánh sinh nhật có giới hạn, nên lựa chọn những câu chúc ngắn gọn, xúc tích. Tránh viết quá dài gây rối hoặc phức tạp, làm giảm tính thẩm mỹ cho chiếc bánh sinh nhật.
 • Bạn có thể bổ sung những hình ảnh, biểu tượng hoặc trang trí đẹp mặt làm cho lời chúc nổi bật hơn. Hình ảnh có thể là thể hiện tính cách của bạn thân hoặc kỷ niệm đặc biệt mà bạn muốn chia sẻ.

Việc viết lời chúc lên bánh làm cho ngày sinh nhật thêm đặc biệt và đáng nhớ hơn đối với người bạn thân. Nhưng bạn cũng nên dành thời gian để suy nghĩ, đặt mình vào vị trí của bạn thân và xem xét về những đặc điểm nổi bật của mối quan hệ của bạn. Điều này giúp bạn lựa chọn được lời chúc phù hợp và ý nghĩa hơn. Bất kể bạn muốn thể hiện sự hài hước, thân mật hay thậm chí là sự "troll" nhẹ nhàng, hãy đảm bảo rằng lời chúc của bạn mang đậm tâm hồn và tình cảm chân thành.

Bánh kem trang trí siêu nhân bựa

Bánh kem trang trí siêu nhân bựa

Một số mẫu bánh sinh nhật ngầu, hài hước troll bạn thân

Sau khi đã có ý tưởng về lời chúc, việc tiếp theo là bạn cần chọn một mẫu bánh sinh nhật phù hợp để viết lời chúc lên đó. Dưới đây là một số mẫu bánh sinh nhật ngầu, hài hước troll bạn thân mà bạn có thể tham khảo:

Bánh sinh nhật chibi cute

Nếu bạn thân của bạn yêu thích sự cute, dễ thương thì bánh sinh nhật chibi cute sẽ là món quà tuyệt vời dành cho bạn thân trong ngày đặc biệt. Mẫu bánh này khá đơn giản nhưng vô cùng hiện đại và sáng tạo. Có rất nhiều ý tưởng về loại bánh này, có thể là ý tưởng vẽ lên bánh hình ảnh của bạn thân hoặc của các nhân vật hoạt hình mà bạn thân yêu thích. Hoặc cũng có thể viết lên bánh những câu nói hay hoặc biểu tượng cảm xúc để làm cho bánh sinh nhật thêm sinh động và đáng yêu.

Một số ý tưởng cho mẫu bánh sinh nhật chibi cute là:

 • Bạn có thể yêu cầu vẽ lên bánh hình ảnh của bạn thân với khuôn mặt tròn, mắt to, mũi nhỏ và miệng cười. Bên cạnh đó, có thể vẽ thêm điểm nhấn là các phụ kiện như kính, nơ, mũ, khuyên tai… để làm cho hình ảnh của bạn thân trông đáng yêu hơn.
 • Những mẫu bánh có hình ảnh của các nhân vật hoạt hình mà bạn thân yêu thích, như Doraemon, Pikachu, Hello Kitty, Minion… Bạn có thể lựa chọn vẽ theo phong cách chibi hoặc theo phong cách gốc của các nhân vật. Hoặc bạn cũng có thể viết lên bánh tên của các nhân vật hoặc các câu nói đặc trưng của họ.
 • Bạn có thể yêu cầu vẽ lên bánh hình ảnh của các con vật dễ thương, như gấu, mèo, chó, chim… Hoặc vẽ theo phong cách chibi hoặc theo phong cách hiện thực của các con vật. 

Bánh kem chibi cute tone xanh

Bánh kem chibi cute tone xanh

Bánh kem hình chibi cute

Bánh kem hình chibi cute

Bánh kem hình chibi dễ thương

Bánh kem hình chibi dễ thương

Bánh kem hình chibi hài hước

Bánh kem hình chibi hài hước

Bánh kem hình chibi đáng yêu

Bánh kem hình chibi đáng yêu

Bánh sinh nhật vẽ hình lầy lội

Nếu bạn muốn tặng cho bạn thân một chiếc bánh sinh nhật hài hước và lầy lội, bạn có thể chọn mẫu bánh sinh nhật vẽ hình lầy lội. Hãy tưởng tượng, trên mẫu bánh sinh nhật đó, bạn có thể tạo nên những hình ảnh hài hước, lấy cảm hứng từ những khoảnh khắc vui nhộn của bạn thân hoặc những sự kiện đáng nhớ mà bạn thân đã trải qua. Bạn còn có thể bổ sung những câu thoại hóm hỉnh hoặc gây cười để làm cho bánh sinh nhật thêm hài hước và lầy lội.

Với mẫu bánh này, có nhiều cách để thể hiện sự hài hước:

 • Bạn có thể vẽ hình chibi đáng yêu hoặc tái hiện hình dạng thực tế của bạn thân trong các tình huống lầy lội, như say xỉn, ngủ gục, té ngã, hay bị trêu chọc. Bạn cũng có thể viết lên bánh những câu nói hay hoặc biểu tượng cảm xúc để làm cho hình ảnh của bạn thân trông hài hước hơn.
 • Bạn có thể tạo hình ảnh độc đáo về những sự kiện quan trọng mà bạn thân đã tham gia, như chuyến du lịch, những khoảnh khắc đáng nhớ, thậm chí là những tràng cười trong lớp học. Bạn có thể vẽ theo phong cách chibi hoặc theo phong cách hiện thực của các sự kiện. 
 • Bên cạnh đó, bạn cũng có thể khám phá ý tưởng vẽ các nhân vật hoạt hình ưa thích của bạn thân, nhưng với biểu cảm và tư thế khác biệt. Hãy để cho sự sáng tạo tự do bay cao, và bạn còn có thể viết tên nhân vật hoặc những câu thoại nổi tiếng của họ để tạo thêm sự thú vị.

Bánh kem hình cốc bia lầy lội

Bánh kem hình cốc bia lầy lội

Bánh kem mặt cười

Bánh kem mặt cười

Bánh kem troll bạn

Bánh kem troll bạn

Bánh kem vẽ meme hài bựa

Bánh kem vẽ meme hài bựa

Bánh kem vẽ hình hài hước troll bạn thân

Bánh kem vẽ hình hài hước troll bạn thân

Tìm hiểu: Bánh sinh nhật bao nhiêu tiền 1 cái?

Bánh sinh nhật trang trí bựa

Nếu bạn muốn tặng cho bạn thân một chiếc bánh sinh nhật bựa và không đụng hàng, bạn có thể chọn mẫu bánh sinh nhật trang trí bựa. Bạn có thể trang trí lên bánh những hình ảnh hoặc vật dụng có ý nghĩa đặc biệt hoặc có tính chất chọc cười với bạn thân. Ngoài ra, bạn cũng có thể viết lên bánh những câu nói ngắn gọn mà xúc tích để làm cho bánh sinh nhật thêm bựa và không đụng hàng.

Một số ý tưởng cho mẫu bánh sinh nhật trang trí bựa là:

 • Trang trí lên bánh những hình ảnh hoặc vật dụng liên quan đến sở thích hoặc sở đoản của bạn thân, như game, phim ảnh, âm nhạc, đồ ăn… Hoặc chọn những hình ảnh hoặc vật dụng có tính chất hài hước hoặc khó hiểu để làm cho bánh sinh nhật trông bựa và không đụng hàng hơn.
 • Trang trí lên bánh những hình ảnh hoặc vật dụng liên quan đến tuổi tác hoặc ngoại hình của bạn thân, như nến, khung ảnh, kính lúp… Bạn có thể chọn những hình ảnh hoặc vật dụng có tính chất châm biếm hoặc gợi ý để làm cho bánh sinh nhật trông bựa và không đụng hàng hơn.

Đừng quên lựa chọn màu sắc và hương vị của bánh phù hợp với sở thích của bạn thân. Hãy cân nhắc kích thước và hình dáng của bánh để phù hợp với số lượng người tham dự và không gian trang trí. Điều quan trọng nhất là mang đến một bữa tiệc sinh nhật thú vị, đầy màu sắc và tươi vui cho người bạn thân yêu của bạn.

Bánh kem trang trí bựa hài hước

Bánh kem trang trí bựa hài hước

Bánh kem chảy troll bạn thân

Bánh kem chảy troll bạn thân

Mẫu bánh trang trí bựa

Mẫu bánh trang trí bựa

Bánh sinh nhật hình cuộn giấy vệ sinh

Bánh sinh nhật hình cuộn giấy vệ sinh

Bánh kem mini hài hước

Bánh kem mini hài hước

Lời kết 

Viết lên bánh sinh nhật tặng bạn thân cho ngầu, hài bựa là một cách để làm cho ngày sinh nhật của bạn thân trở nên đặc biệt và khó quên. Hy vọng với những gợi ý trên, bạn sẽ có được một chiếc bánh sinh nhật ưng ý và làm cho bạn thân cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Đừng quên theo dõi https://lucidbakery.com/ để cập nhật thường xuyên những thông tin hữu ích về bánh kem nhé!

Note: Nếu thấy bài viết trên đây hữu ích với bạn, hãy chia sẻ với bạn bè và để lại một bình luận để giúp mình có động lực hơn và chia sẻ nhiều bài viết hay hơn nhé icon_good_3
icon_good_6 Trong một số bài viết hình ảnh, nếu bị lỗi bạn vui lòng để lại bình luận hoặc inbox qua phần Liên hệ để mình kịp thời Fix lỗi nhé icon_good_3

banner-6banner-5

logo-lucidbakery

Rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Email: [email protected]

Giới thiệu

Blog Lucidbakery.com là nơi chia sẻ cho mọi người những thông tin thú vị về thế giới tươi ngon của các loại bánh kem đẹp mắt và ngon miệng. Chúng tôi tự hào mang đến những bí quyết làm bánh độc đáo, từ những mẹo trang trí tinh tế đến cách chọn lựa nguyên liệu tốt nhất

Copyright 2023 © Lucidbakery.com
Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ